ส่งข้อความ
บ้าน > ผลิตภัณฑ์ > แบตเตอรี่ลิเธียม EV >
72V 210AH EV แบตเตอรี่ลิธีอุตสาหกรรมไฟฟ้า สําหรับ Tuk Tuk, ไทรไซค์ไฟฟ้า

72V 210AH EV แบตเตอรี่ลิธีอุตสาหกรรมไฟฟ้า สําหรับ Tuk Tuk, ไทรไซค์ไฟฟ้า

แบตเตอรี่ลิตিয়াম 210ah ev

ev แบตเตอรี่ลิเดียมไฟฟ้า

แบตเตอรี่ลิตยูม 72v 210ah ev

สถานที่กำเนิด:

จีน

ชื่อแบรนด์:

Bonnen Battery

ได้รับการรับรอง:

Compliance with MSDS, UN38.3, CE, CB, IEC 62619, ECE-R100

หมายเลขรุ่น:

EV-LFP72-210A

ติดต่อเรา
ขอทุน
รายละเอียดสินค้า
โวลเตชั่น:
72V
ความจุ:
210Ah
พลังงานรวม:
15.46KWH
เคมีแบตเตอรี่:
แบตเตอรี่ LiFePO4
การใช้งาน:
ตั๊ก-ตั๊ก, รถจักรยานไฟฟ้าสามล้อ, รถกอล์ฟ, แบตเตอรี่สลับ
โปรโตคอลการสื่อสาร BMS:
สามารถ J1939
จีพีเอส:
ใช่
หน่วยถ่ายโอนข้อมูล:
ใช่ เปิดใช้งานการตรวจสอบและการจัดการแบบเรียลไทม์
การจัดอันดับ IP:
IP67
วงจรชีวิต:
≥6000ครั้ง
ตัวเลือกการปรับแต่ง:
ใช่
การรับประกัน:
3 ปี
เงื่อนไขการชําระเงินและการจัดส่ง
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ
2 หน่วย
ราคา
Special Offers Available
รายละเอียดการบรรจุ
กล่องไม้
เวลาการส่งมอบ
30 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน
T/T, L/C, ACH, การชําระเงิน Fedwire, การโอนเครดิต SEPA, การโอนเงินอิเล็กทรอนิกส์
สามารถในการผลิต
5000 หน่วย/เดือน
คําอธิบายสินค้า

แบตเตอรี่ลิตยูมไอออน 72V 210AH EV สําหรับตั๊กตั๊ก รถจักรยานยนต์สามล้อไฟฟ้า รถกอล์ฟ แบตเตอรี่สลับกับ GPS

 

การนําเสนอสินค้า

 

แบตเตอรี่ลิทธิียมไอออนระดับความทันสมัย 72V 210AH ของเรา ที่เหมาะสําหรับการใช้งานที่หลากหลาย รวมถึงรถยนต์ความเร็วต่ํา รถจักรยานยนต์สามล้อไฟฟ้า ยูทีวี รถนอกถนน และรถกอล์ฟ

 

การแก้ไขแบตเตอรี่ที่หลากหลายนี้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของอุตสาหกรรมต่างๆ โดยให้พลังงานที่น่าเชื่อถือและระยะทางที่ขยายออกไปสําหรับการขนส่งความเร็วต่ําและยานน่องเที่ยว

 

พร้อมด้วยความสามารถในการแลกเปลี่ยนแบตเตอรี่ หน่วยโอนข้อมูล และการบูรณาการ GPS แบตเตอรี่ของเราให้การทํางานที่ยั่งยืนและการทํางานที่ขยายขึ้น

 

ไม่ว่าจะเป็นการขับเคลื่อนรถจักรยานยนต์สามล้อไฟฟ้า ผ่านถนนในเมือง การเคลื่อนไหวในพื้นที่ที่หยาบคายด้วย UTVs หรือการเดินทางในสนามกอล์ฟด้วยรถกอล์ฟแบตเตอรี่ลิทธิียมไอออนขนาด 72V 210AH ของเรา ส่งผลงานและประสิทธิภาพที่ไม่มีคู่แข่ง.

 

สัมผัสอนาคตของการเก็บพลังงาน ด้วยการแก้ไขแบตเตอรี่ที่นวัตกรรมของเรา ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้การทํางานและความน่าเชื่อถือของรถยนต์ของคุณดีที่สุด

 

ลักษณะสินค้า

 

1ความเข้ากันได้หลายแบบ:เหมาะสมกับรถยนต์หลายชนิด รวมถึงรถยนต์ความเร็วต่ํา รถจักรยานสามล้อไฟฟ้า รถยนต์ UTV รถยนต์นอกถนน และรถกอล์ฟ โดยให้ความยืดหยุ่นและสามารถปรับปรุงได้ในการใช้งานต่าง ๆ

 

2ความสามารถในการเปลี่ยนแบตเตอรี่:ออกแบบให้เข้ากับระบบเปลี่ยนแบตเตอรี่ ทําให้แบตเตอรี่สามารถเปลี่ยนได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เพื่อลดเวลาหยุดทํางานให้น้อยที่สุด และเพิ่มประสิทธิภาพการทํางานให้สูงสุด

 

3การบูรณาการ GPS:อุปกรณ์พร้อมกับฟังก์ชัน GPS ที่ติดตามสถานที่และสถานะของแบตเตอรี่ได้ในเวลาจริง เพิ่มพัฒนาการจัดการยานยนต์และมาตรการรักษาความปลอดภัย

 

4หน่วยส่งข้อมูล (DTU):รวมถึงหน่วยถ่ายทอดข้อมูลสําหรับการสื่อสารข้อมูลที่เรียบร้อยและน่าเชื่อถือ ทําให้สะดวกต่อการติดตามและควบคุมการทํางานและสภาพของแบตเตอรี่ที่อยู่ห่างไกลรับรองการทํางานและการบํารุงรักษาที่ดีที่สุด.

 

5ความหนาแน่นของพลังงานสูงด้วยความจุของ 210AH แบตเตอรี่ลิทธิียมไอออนนี้มีความหนาแน่นของพลังงานสูง ให้พลังงานมากสําหรับระยะยาวและการทํางานในแอพลิเคชั่นที่หลากหลาย

 

6โครงสร้างที่แข็งแรงการออกแบบโดยมีความทนทานในใจ แบตเตอรี่ถูกสร้างขึ้นเพื่อทนความรุนแรงของรถยนต์ความเร็วต่ํา รถจักรยานยนต์สามล้อไฟฟ้า UTVs รถยนต์นอกถนนรับประกันความน่าเชื่อถือและอายุยาว แม้ในสภาพแวดล้อมที่ต้องการ.

 

72V 210AH EV แบตเตอรี่ลิธีอุตสาหกรรมไฟฟ้า สําหรับ Tuk Tuk, ไทรไซค์ไฟฟ้า 0

 

รายละเอียดสินค้า

 

ไม่ ไม่ ชื่อรายการ ปริมาตรพื้นฐาน
1 ระยะความดัน 73.6V
2 ระบบแบตเตอรี่ พลังงานทั้งหมด (KWH) ราคา:15.46kWh
3 ระบบแบตเตอรี่ ความจุทั้งหมด จํานวน: 210Ah
4 ระบบแบตเตอรี่ อุณหภูมิการทํางาน (°C) การปล่อย -20 ~ 55 °C การชาร์จ -10 ~ 55 °C
5 ระบบแบตเตอรี่ 5% ~ 95%
6 ระบบเก็บของแบตเตอรี่ อุณหภูมิ -20°C-25°C ((3-6 เดือน, 50% SOC)
-20°C-45°C ((1-3 เดือน, 50% SOC)
-20°60°C ((≤ 1 เดือน, 50% SOC)
7 ระบบแบตเตอรี่ ขณะการชาร์จสูงสุด 1C (210A)
9 ระบบแบตเตอรี่กระแสการชาร์จมาตรฐาน 210A
10 ระบบแบตเตอรี่ ปริมาณการชาร์จสูงสุด 500A
11 การทดสอบความต้านทานต่อความละเอียด ((Ω) ≥20MΩ
12 ระบบแบตเตอรี่ในประเภทกันน้ําของรถยนต์ IP67
13 จีพีเอส ใช่
14 หน่วยส่งข้อมูล (DTU) ใช่
15 ระบบเย็น อากาศเย็น

 

ประโยชน์ของสินค้า

 

ประสิทธิภาพที่ไม่มีคู่แข่งสําหรับรถไฟฟ้า

เพิ่มประสิทธิภาพของรถไฟฟ้า แบตเตอรี่ลิธีਅਮ EV ขนาด 72V 210AH รับประกันการทํางานที่ยาวนานและเรียบง่ายมันสามารถให้พลังงานกับรถไฟฟ้าหลายสายได้อย่างสะดวก, ส่งความน่าเชื่อถือที่จําเป็นสําหรับการเดินทางสั้นและการเดินทางไกล

 

โซลูชั่นพลังงานที่แข็งแกร่งและน่าเชื่อถือ

ความทนทานของแบตเตอรี่ลิธีਅਮ EV 72V210AH ไม่มีคู่แข่ง. แบตเตอรี่ลิธีਅਮ EV นี้ถูกออกแบบมาเพื่อการทํางานที่ยาวนาน และสามารถทนต่อวงจรการชาร์จหลายครั้ง ด้วยการสูญเสียกําลังอย่างน้อยมันไม่ได้เป็นเพียงแค่การแก้ไขพลังงานแต่ยังเป็นการลงทุนที่ยั่งยืนในอนาคตของรถไฟฟ้าของคุณ

 

การบริหารเรือที่ดีขึ้น

อุปกรณ์พร้อมกับฟังก์ชัน GPS ที่ติดตั้งในตัว แบตเตอรี่สามารถติดตามสถานที่และสถานะในเวลาจริง เพิ่มความสามารถในการจัดการยานยนต์และเสริมมาตรการรักษาความปลอดภัยการรับรองการควบคุมและการดูแลทรัพย์สินที่ดีกว่า.

 

การบํารุงรักษาที่เรียบง่าย

ด้วยการรวมหน่วยถ่ายทอดข้อมูล (DTU) แบตเตอรี่จะอํานวยความสะดวกในการสื่อสารข้อมูลที่เรียบร้อยและน่าเชื่อถือ ทําให้สามารถติดตามและควบคุมการทํางานและสุขภาพจากระยะไกลทําให้การดําเนินงานและการบํารุงรักษาที่ดีที่สุด, ลดความจําเป็นในการลงมือและเพิ่มความน่าเชื่อถือโดยรวม

 

การใช้งานสินค้า

 

บอนเนน แบตเตอรี่ลิทธิียมไอออน ขนาด 72V 210AH ให้พลังงานกับรถไฟฟ้าหลายชนิด โดยให้ความสามารถในการทํางานที่น่าเชื่อถือและยั่งยืนสําหรับการใช้งานที่หลากหลาย

 

มันให้พลังงานที่น่าเชื่อถือและยั่งยืนสําหรับการขนส่งในเมืองและการดําเนินงานทางการค้า รองรับรถตุกตุกไฟฟ้าเพื่อการเคลื่อนไหวที่เรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ

 

แบตเตอรี่ของเรายังตอบสนองให้กับรถจักรยานสามล้อไฟฟ้า โดยให้บริการทางด้านพลังงานที่มีประสิทธิภาพและแข็งแรง เหมาะสําหรับการขนส่งผู้โดยสารและการจัดส่งสินค้าในพื้นที่ต่างๆ

 

ในภาคอุตสาหกรรม เช่น การเกษตร การปลูกสวน การก่อสร้าง และการพักผ่อน มันให้พลังงานกับ UTVs ไฟฟ้า ให้พลังงานที่จําเป็นสําหรับงานที่ต้องการ

 

นอกจากนี้ มันยังเป็นแหล่งพลังงานที่มั่นคงสําหรับรถกอล์ฟไฟฟ้าในสถานที่พักผ่อน เช่น สนามกอล์ฟ รีสอร์ท และสถานที่พักผ่อน

 

72V 210AH EV แบตเตอรี่ลิธีอุตสาหกรรมไฟฟ้า สําหรับ Tuk Tuk, ไทรไซค์ไฟฟ้า 1

 

การประเมินกระแสกระบวนการและระยะเวลา

 

ขั้นตอนที่ 1: การหารือเกี่ยวกับรายละเอียดแบตเตอรี่ (1-3 วัน)

เราเริ่มการหารือเพื่อรวบรวมรายละเอียดที่สําคัญ รวมถึงการใช้งาน ความเครียด การปล่อยและการชาร์จปัจจุบัน IP เกรด ขนาดสูงสุดของกรอบ เป็นต้น เมื่อความต้องการทั้งหมดถูกระบุเราเสร็จสิ้นรายละเอียดแบตเตอรี่เพื่อให้แน่ใจว่าการสอดคล้องกับความต้องการของคุณ.

72V 210AH EV แบตเตอรี่ลิธีอุตสาหกรรมไฟฟ้า สําหรับ Tuk Tuk, ไทรไซค์ไฟฟ้า 2

ขั้นตอนที่ 2: การออกแบบและยืนยันการออกแบบทางแก้ไข (วันที่ 3 สําหรับการออกแบบครั้งแรก)

ทีมวิศวกรที่มีความชํานาญของแบตเตอรี่บอนเนน จะออกแบบแผน ตามรายละเอียดที่เราได้หารือกันหากมีการปรับปรุงใดๆเรายินดีตอบสนองการตอบสนองของคุณ คุณจะได้รับ 3 ตัวเลือกการออกแบบโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

72V 210AH EV แบตเตอรี่ลิธีอุตสาหกรรมไฟฟ้า สําหรับ Tuk Tuk, ไทรไซค์ไฟฟ้า 3

ขั้นตอนที่ 3: รูปแบบ/การผลิตจํานวนมาก (30 วัน)

เมื่อการออกแบบแบบสุดท้ายได้รับการยืนยันแล้ว บอนเนนแบตเตอรี่จะเริ่มการผลิต ไม่ว่าจะเป็นการทําต้นแบบหรือผลิตจํานวนมาก กระบวนการนี้โดยทั่วไปใช้เวลาประมาณ 30 วันในการปฏิบัติ

72V 210AH EV แบตเตอรี่ลิธีอุตสาหกรรมไฟฟ้า สําหรับ Tuk Tuk, ไทรไซค์ไฟฟ้า 4

ขั้นตอนที่ 4: การส่ง (ขึ้นอยู่กับระยะทาง)

บอนเนนแบตเตอรี่ให้บริการหลากหลายตัวเลือกการจัดส่งที่ปรับปรุงให้เหมาะสมกับความต้องการของคุณ การจัดส่งทางอากาศ, แม้จะแพงกว่า, เป็นที่รวดเร็วที่สุดและสมบูรณ์แบบสําหรับคําสั่งด่วน.การขนส่งทางทะเลเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าที่สุด, แม้ว่าจะมีเวลาการขนส่งที่ยาวกว่าการขนส่งทางอากาศ

72V 210AH EV แบตเตอรี่ลิธีอุตสาหกรรมไฟฟ้า สําหรับ Tuk Tuk, ไทรไซค์ไฟฟ้า 5

 

ครับFAQ

ส. แบตเตอรี่ลิธีียม LiFePo4 ขนาด 72V 210Ah เหมาะสําหรับรถไฟฟ้าประเภทไหน?
ตอบ: แบตเตอรี่ลิธีโอ LiFePo4 ขนาด 72V 210Ah ได้ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับรถไฟฟ้าหลายชนิด รวมถึงรถไฟฟ้า, รถยนต์อเนกประสงค์, และรถไฟฟ้าที่ปรับปรุงการออกแบบที่หลากหลายและผลงานที่แข็งแรงทําให้มันเป็นทางเลือกที่ดีสําหรับโครงการ EV ที่หลากหลาย.

 

 

Q. อายุการใช้งานของแบตเตอรี่คาดว่าจะเป็นเท่าไหร่?
ตอบ: แบตเตอรี่มีอายุยาวเป็นพิเศษ มีอายุการใช้งานมากกว่า 6000 จังหวะทําให้มันเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าสําหรับคนขับรถที่ต้องการความทนทานและอายุยืน.

 

Q. แบตเตอรี่เหมาะสําหรับสภาพการขับขี่ที่ยากลําบากหรือไม่
ตอบ: อย่างแน่นอน แบตเตอรี่ของเราถูกสร้างขึ้นเพื่อทนต่อการกระแทกและการสั่นสะเทือน ด้วยความทนทานต่อแผ่นดินไหวที่ดีเยี่ยม ซึ่งตรงกับมาตรฐานการใช้งานของรถยนต์ที่เข้มงวดขับรถ ด้วย ความ มั่นใจ ว่า แบตเตอรี่ ของ เรา สามารถ รับมือ กับ ความ จําเป็น ของ ถนน, ให้ความมั่นคงและความน่าเชื่อถือในทุกสภาพ

 

Q. แบตเตอรี่สามารถใช้ในการดําเนินงานของเรือหรือโครงการเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้หรือไม่?
ตอบ: ครับ แบตเตอรี่ของเรามีประสิทธิภาพหลากหลาย เหมาะสําหรับการดําเนินงานของเรือและโครงการเปลี่ยนแบตเตอรี่ไม่ว่าจะเป็นสําหรับเรือพาณิชย์หรือบริการการเคลื่อนไหวร่วมกัน ความสามารถในการชาร์จและการปล่อยของมันที่เหนือกว่าจะรับประกันการทํางานและประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง ปรับปรุงประสิทธิภาพและลดเวลาหยุดทํางาน

 

Q. แบตเตอรี่มีความสามารถในการติดตามในเวลาจริงหรือไม่
ตอบ: ครับ แบตเตอรี่ของเราพร้อมกับความสามารถในการติดตามในเวลาจริง ซึ่งทําให้คนขับรถสามารถติดตามปารามิเตอร์ของแบตเตอรี่และมาตรฐานการทํางานต่างๆ,ระบบของเราให้ความรู้ที่ครบถ้วน ทําให้การบํารุงรักษาอย่างระยะยาว และยกระดับอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ให้สูงที่สุด

 

Q. แบตเตอรี่ลิธีอุม LiFePo4 ขนาด 72V 210Ah สามารถปรับแต่งให้กับรุ่นรถไฟฟ้าเฉพาะเจาะจงได้หรือไม่?
ตอบ: ครับ บอนเนน แบตเตอรี่ มีความเชี่ยวชาญในเรื่องของคําตอบที่กําหนดเอง สําหรับผู้ผลิตรถไฟฟ้าและผู้จัดการโครงการ เราสามารถปรับแบตเตอรี่ให้เหมาะสมกับความต้องการของรถยนต์การรับรองผลงานและความเข้ากันได้อย่างดีที่สุด.

 

Q. แบตเตอรี่สามารถขนส่งและติดตั้งในรถไฟฟ้าได้อย่างไร?
ตอบ: ครับ แบตเตอรี่ของเราถูกออกแบบให้มีความปลอดภัย และตรงกับกฎหมายเกี่ยวกับการขนส่งและการติดตั้งทั้งหมดทีมงานของเรารับประกันวิธีการบรรจุและการจัดการที่เหมาะสม เพื่อรับประกันการขนส่งและการติดตั้งแบตเตอรี่ในรถไฟฟ้าอย่างปลอดภัย.

 

Q. แบตเตอรี่มีการรับประกันหรือรับประกัน?
ตอบ: ครับ เราให้การรับประกันหรือการรับประกันบนแบตเตอรี่ของเรา เพื่อให้ความสงบใจกับลูกค้าของเรา เราสามารถส่งรายละเอียดเกี่ยวกับการครอบคลุมการรับประกันและเงื่อนไขให้คุณด้วยอีเมล

 

Q: บอนเนนแบตเตอรี่รับประกันคุณภาพและความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์อย่างไร?
ตอบ: เรารักษามาตรการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด ตลอดกระบวนการผลิต เพื่อให้แน่ใจว่า แบตเตอรี่แต่ละชิ้น จะตอบสนองกับมาตรฐานสูงของเรา สําหรับการทํางาน ความน่าเชื่อถือ และความปลอดภัยแบตเตอรี่ของเราผ่านการทดสอบและการรับรองอย่างเข้มงวด เพื่อรับประกันความสอดคล้องกับกฎหมายและมาตรฐานของอุตสาหกรรม.

 

 

ส่งข้อสอบของคุณตรงมาหาเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีน คุณภาพดี แบตเตอรี่ลิตยูมเรือ ผู้จัดจําหน่าย.ลิขสิทธิ์ 2024 Hunan Bonnen Battery Technology Co., Ltd. . สงวนลิขสิทธิ์.